may lanh mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi hai chiều có tốt không?

Việt Nam là quốc gia nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của thời tiết nhiệt đới gió mùa , do đó mùa đông nơi đây thường phải hứng chịu những luồng không khí lạnh rét buốt. Để làm ấm không khí, xóa tan cái lạnh, nhiều gia đình Việt tìm đến các thiết bị sưởi như máy lạnh hai chiều. Và sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay chính là máy lạnh Mitsubishi. Vậy dòng máy này có gì tốt mà lại thu hút khách hàng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

may lanh mitsubishi

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh Mitsubishi 2 chiều

Khác với máy lạnh một chiều, chỉ có thể sử dụng để làm mát trong mùa hè, máy lạnh hai chiều vừa có thể làm lạnh vừa có thể dùng để làm thiết bị sưởi ấm vào mùa đông.

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh 2 chiều Mitsubishi Electric: Về cơ bản, trên hệ thống máy lạnh thì nguyên lý làm nóng không khí giống với cơ chế làm lạnh, chỉ khác là máy lạnh Mitsubishi hai chiều có thêm bộ chuyển đổi nhiệt. Nhờ đó, máy lạnh có khả năng tự động làm ấm không khí gián tiếp thông qua giàn trao đổi nhiệt rồi dựa vào sức gió của hệ thống cánh quạt để tỏa đều ra khắp phòng.

Ưu điểm của máy lạnh 2 chiều

Ưu điểm của dòng máy lạnh 2 chiều Mitsubishi chính là việc làm ấm gián tiếp không khí qua giàn trao đổi nhiệt thay vì đốt nóng trực tiếp. Hơn nữa, khí nóng đều phân phối đều chứ không tập trung vào một khu vực duy nhất như các thiết bị máy sưởi thông thường. Nhiệt độ không khí sẽ được làm ấm từ từ, tránh gây sốc nhiệt, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt là hệ hô hấp.. Nhờ đó mà máy lạnh Mitsubishi hai chiều được rất nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng trong phòng của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, máy lạnh Mitsubishi Electric sử dụng phương thức sưởi gián tiếp nên sẽ không gây nên các hiện tượng như thiếu oxi, khô da ở người sử dụng như các dòng máy thông thường. Đặc biệt, nhà sản xuất máy lạnh này chính là công ty Mitsubishi Electric – một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường điện lạnh, được biết đến với tính an toàn dường như là tuyệt đối. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được gia cố bởi vật liệu cao cấp như: nhựa PS, nên khả năng xảy ra sự cố, bỏng, cháy nổ là hoàn toàn không có.

Bên cạnh đó, máy lạnh hai chiều Mitsubishi luôn được trang bị công nghệ khử mùi, diệt khuẩn ưu việt. Với hệ thống màng lọc Nano Platinum tiên tiến, dựa trên bề mặt 3D có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả, giúp làm sạch không khí trong lành, bảo vệ tối đa sức khỏe của gia đình bạn. Người sử dụng cũng có thể tái sử dụng tấm lọc khuẩn nhiều lần mà không cần thay mới.

Lưu ý:  Để cân bằng độ ẩm không khí trong phòng khi sử dụng máy lạnh 2 chiều, người dùng có thể kết hợp với hệ thống phun sương hoặc đặt một chậu nước nhỏ. Như vậy, môi trường xung quanh bạn sẽ bớt khô hơn.

Cuối cùng, để máy lạnh vận hành hiệu quả, không phát sinh hỏng hóc, người dùng nên quan tâm tới việc bảo hành, lau chùi máy định kỳ ít nhất 04 đến 06 tháng một lần.

Có thể bạn quan tâm đến Những lý do nên lựa chọn máy lạnh Mitsubishi Electric

Leave a Reply