may lanh mitsubishi

Những lý do nên lựa chọn máy lạnh Mitsubishi Electric

Vào mùa hè nắng nóng thì hãng máy lạnh Mitsubishi Electric là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại các siêu thị điện máy. Vậy đây có đúng là dòng máy bền bỉ, tiết kiệm điện, lọc sạch bụi bẩn, vận hành êm…như nhiều người đánh giá hay không? Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh này để giải thích cho những lý do mà người tiêu dùng hay lựa chọn máy lạnh Mitsubishi Electric nhé

may lanh mitsubishi

1.Thương hiệu máy lạnh Mitsubishi Electric – Không chỉ đơn thuần là phát triển sản phẩm

Thương hiệu Mitsubishi Electric nói chung và thương hiệu máy lạnh Mitsubishi Electric cam kết thực hiện những sứ mệnh lớn để tạo ra một tương lai tốt đẹp cho tất cả mọi người. Nhờ có sự quản lý và giám sát chặt chẽ mà tập đoàn Mitsubishi Electric dành được nhiều sự quan tâm đến chính sách môi trường toàn cầu. Máy lạnh Mitsubishi Electric còn có tác dụng ngăn chặn sự ấm lên của toàn cầu, làm cắt giảm lượng khí thải CO2 từ việc bảo vệ tiên nhiên mà sự phát triển bình vững

Cụ thể hơn, Mitsubishi Electric thực hiện những đóng góp tích cực cho Trái Đất và Con người thông qua Công nghệ và Chiến lược hành động. Mitsubishi Electric ngăn chặn sự ấm lên toàn cầu bằng cách giảm lượng khí thải CO2 từ việc sử dụng sản phẩm, chuyển đổi môi chất làm lạnh HCFC sang HFC, góp phần bảo vệ thiên nhiên và xây dung xã hội phát triển bền vững.

2. Mitsubishi Electric ứng dụng công nghệ biến tần Inverter

Điều đặc biệt trong dòng máy lạnh Mitsubishi Electric là máy được trang bị công nghệ biến tần Inverter, đảm bảo chất lựng vượt trội và có khả năng kiểm soát số hoạt động. Vi vậy mà máy lạnh mitsubishi Electric luôn luôn đạt công suất tối ưu, mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong chính căn phòng của mình.

Ngoài ra, công nghệ Inverter giúp tần số biến đổi điện thế trong máy. Điều này giúp máy lạnh hoạt động đúng với công suất và điện năng mà máy bỏ ra, không phí phạm dư thừa cho những mục đích khác .

3. Máy lạnh Mitsubishi – Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Công nghệ tiết kiệm năng lượng được tích hợp trong dòng máy lạnh Mitsubishi đó là: công nghệ Econo Cool và công nghệ PAM Control. 2 công nghệ này có tác dụng giúp máy sử dụng ít điện năng và ít bị thất thoát hơn. Chế độ Econo Cool có tác dụng tự động điều chỉnh hướng gió mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

4. Máy lạnh Mitsubishi – Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Các dòng máy lạnh Mitsubishi có ưu điểm trong thiết kế máy. Tất cả các dòng máy đều được thiết kế với xu hướng phong cách hiện đại, nhỏ gọn, dễ vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt, phần mặt trước của máy có thể dễ dàng tháo rời và dễ dàng tháo gỡ các van thổi gió mà không cần sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng, giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh máy lạnh hơn bao giờ hết.

5. Hệ thống máy lạnh Mitsubishi giúp bảo vệ sức khỏe người dùng

Nếu sử dụng máy lạnh Mitsubishi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những luồng không khí. Không khí được tạo ra từ loại máy lạnh này vô cùng trong lành và đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi kết cấu của máy có màng lọc Enzyme giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, phấn hoa và các tác nhân gây dị ứng. Vì vậy, máy lạnh sẽ phân hủy và loại bỏ bụi bẩn ngay từ bên trong màng lọc, đảm bảo chúng không có cơ hội di chuyển xa hơn bên trong máy. Đây chính là hiệu quả làm sạch không khí vượt trội của Mitsubishi, mang lại sự thoải mái dễ chịu cho không gian sống.

Ngoài ra, máy lạnh Mitsubishi còn được tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội khác như: vận hành êm ái, luồng thổi rộng và xa, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường… Vậy nên, không có lý do nào mà bạn không lựa chọn dòng máy lạnh này. Lựa chọn máy lạnh Mitsubishi góp phần hco cuộc sống của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi và sang trọng hơn, góp phần bảo vệ môi trường, mang lại cuộc sống an toàn cho bạn và những người xung quanh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Leave a Reply