may lanh sharp

Tìm hiểu những cải tiến mới của dòng máy lạnh Sharp

Là sản phẩm nổi tiếng về chất lượng tại Thái Lan, máy lạnh Sharp đang là một trong những tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Vậy máy lạnh Sharp có tốt không? Cùng tìm hiểu những cải tiến mới nhất được ứng dụng trên dòng máy lạnh này trong bài viết dưới đây.

Máy lạnh Sharp cho tấm lọc khuẩn công nghệ cao

Gần đây khi dòng máy lạnh Sharp cho ra đời hàng loạt những sản phẩm mới thì hầu hết tấm lọc khuẩn thông thường đã được thay thế bằng những tấm lọc khuẩn công nghệ cao với những chức năng vượt trội, hấp dẫn. Tấm lọc khuẩn mới có nhiều ưu điểm vượt trội, làm nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi sử dụng dòng máy lạnh Sharp bạn có thể hoàn toàn tự tin máy lạnh có thể kháng khuẩn và chống bụi bặm một cách hiệu quả, làm không gian sống của bạn trở nên thoáng mát, trong lành. Tấm lọc bảo vệ đa năng giúp ngăn ngừa bụi bẩn từ bên ngoài và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại trong căn phòng của bạn. Máy lạnh Sharp được đánh giá là loại sản phẩm ưu Việt, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

may lanh sharp

Cách hoạt động Bộ xử lý của máy lạnh Sharp

Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, nổi bật đó là công nghệ Powerful Jet , máy lạnh Sharp có tốc độ xử lý và khả năng làm lạnh nhanh tới 28% so với những dòng máy lạnh thông thường. Công suất hoạt động được tận dụng tối đa, đảm bảo quá trình làm lạnh được trải đều tất cả các ngóc ngách trong phòng.

Ngoài ra, máy lạnh Sharp còn có nhiều ứng dụng đặc biệt như: khả năng chống khuẩn, chống hôi, chống nấm mốc từ máy lạnh. Khi máy lạnh gặp những vi khuẩn có hại thì máy lạnh sẽ tự động tiêu diệt triệt để, không gây ảnh hưởng tới máy.

Đảo gió hiệu quả thông minh của máy lạnh Sharp

Máy lạnh Sharp được tích hợp đến 6 chế độ đảo gió linh hoạt lên xuống. Vì thế, cho dù bạn ở vị trí nào của căn phòng cũng chắc chắn sẽ nhận được những hơi lạnh từ máy tỏa ra.

Máy lạnh Sharp có chế độ thông minh ngủ đêm

Dòng máy lạnh Sharp cải tiến được ứng dụng chế độ ngủ đêm thông minh, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Máy nén và động cơ cục trong máy lạnh Sharp luôn có chức năng kiểm soát hơi lạnh của căn phòng, giúp cân bằng lượng không khí trong phòng để đảm bảo bạn có giấc ngủ ngon nhất. Dòng máy lạnh Sharp chắc chắn sẽ làm bạn dễ chịu hơn và không bị thức giấc khi đang ngủ

Chế độ Chăm sóc da của máy lạnh Sharp

Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi mua máy lạnh đó là liệu máy lạnh có khiến da bạn trở nên bị khô và có hại khi bạn ngồi trong máy lạnh quá lâu? Với dòng máy lạnh Sharp – dòng sản phẩm thông minh được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Trên đây là toàn bộ nhũng thông tin nổi bật của dòng máy lạnh Sharp trên thị trường hiện nay. Bạn có thể truy cập vào website máy lạnh giá sỉ để được tư vấn và hỗ trợ về các dòng máy điều hòa .

Leave a Reply